Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jessicas

Pages: [1] 2 3 ... 158
1


เครื่องอบผ้าถือว่าเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่เป็นที่นิยมสูงมาก ๆในสมัย กระนั้นก็ควรทราบถึงประเภทผ้าที่เหมาะ และไม่เหมาะสมในการนำเข้าเครื่องด้วย เพื่อให้การใช้งานได้ประสิทธิภาพ ยืดอายุทั้งเครื่อง และผ้าต่าง ๆ จะมีชนิดไหนเหมาะสม และไม่เหมาะสมบ้าง เราไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า
ผ้าที่เหมาะสม VS ไม่เหมาะนำมาใช้ในเครื่องอบผ้า
1. ผ้าที่เหมาะสมในการนำมาใส่ในเครื่อง
- ฝ้าฝ้าย : เป็นผ้าที่ไม่กดตัวเมื่อนำมาใส่ในเครื่องอบ โดยที่จะมีความทนทานสูง และสามารถเลือกระดับความร้อนในการอบได้เลยตามความหนาของเนื้อผ้าโดยที่ผ้าฝ้ายเนื้อหนา อย่างสเวตเตอร์ ผ้าเช็ดตัว ฮูด ที่ทนทานต่อความร้อนกลาง – สูง เสื้อผ้าบางกว่า อย่างเสื้อยืดควรใช้ความร้อนต่ำ
- ยีน และเดนิม : จะมีความทนทาน และทนความร้อนได้เป็นอย่างดี การอบผ้ายีนในเครื่องไม่ต้องระวังอะไรมาก ด้วยความที่มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่ได้สบาย อาจต้องดูว่ามีผสมสแปนเด็กซ์หรือไม่ แต่หากเป็นฝ้ายยีน 100% ก็อบได้สบายใจหายห่วง
- ผ้าผสมโพลีเอสเตอร์ : ที่จะเป็นเสื้อผ้าที่มีเส้นใยโพลีเอสเตอร์อยู่ด้วย อบในเครื่องได้ทันที จะยี่ห้อไหน เครื่องอบผ้า Eletrolux หรืออื่น ๆ ได้ทั้งสิ้น แต่ควรเป็นอุณหภูมิต่ำ รอบการอบสั้น ๆ เพราะว่าผ้าชนิดนี้แห้งได้ไว

2. ผ้าที่ไม่เหมาะในการนำมาในเครื่องอบผ้า
- วัสดุจากเส้นในสแปนเด็กซ์ : เสื้อยืดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ หรือบรามาใส่ในเครื่องอบ ด้วยเหตุว่าจะทำให้ไม่กระชับอีก และความร้อนสูงจะทำลายเนื้อผ้า ทำให้เสียรูปทรง
- ขนสัตว์ : ที่ควรได้รับการดูแลแบบทะนุถนอม ที่เมื่อจะอบแห้งต้องดูฉากการดูแลที่ติดตามเสื้อผ้านั้น ๆ ด้วยว่าอบได้ไหม ไม่อย่างนั้นความร้อนที่มีจะทำให้เส้นใยหดตัวได้ และถึงจะอบก็ควรมีเครื่องหมาย Woolmark ด้วยดีกว่า
- หนังแท้ และหนังเทียม : ที่จะเป็นเสื้อแจ็คเกตแท้ เทียม ที่เมื่อเปียกฝน หรือโดนน้ำก็ให้ตากแห้งด้วยแดดดีสุด ห้ามเอาเข้าเครื่องเพราะว่าความร้อนจะทำให้เกิดรอยแตก เสียรูปทรง
- ผ้าที่บอบบาง หรือผ้าไหม : ที่ไม่ควรนำเข้าเครื่องเลย แม้จะเป็นเครื่องอบผ้าราคาเหมาะสม ฟังก์ชันเยอะก็ตาม เหตุเพราะจะทำให้เป็นรอยย่น หดตัว เมื่อมีการสัมผัสความร้อนจากเครื่อง และไม่สามารถซ่อมแซมได้ หรืออาจจะเป็นรูโหว่ที่เนื้อผ้า

หากสนใจอยากจะซื้อเครื่องอบผ้ามาใช้งานในปัจจุบันอย่างที่ทราบว่ามีให้หลายยี่ห้อ แต่ถ้าต้องเลือกจริง ๆ แนะนำเป็น Eletrolux อาจจะตอบสนองการใช้งานมากที่สุด ด้วยฟังก์ชันการทำงาน และราคาที่ไม่สูงมากนัก และยิ่งใช้งานกับวัสดุที่เหมาะสมด้วยไม่ทำให้เปิดปัญหาตามมาภายหลังได้แน่นอน


แวะชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/APP1302

2
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน
https://robux888.com

4
***สอบถามเพิ่มเติมได้ครับ ***
เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ, เครื่องแปลภาษา, เครื่องแปลภาษาด้วยเสียง, เครื่องแปลภาษาออฟไลน์
www.byartisgroup.com , line : @wisoodkrub, โทร 094-4636296

5
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP1206

6
ปรึกษาฟรี รับจ้างเขียนแบบ
https://www.naaychang.com/p/2

7
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/APP0809

8
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

9
รับยิงแอด รับยิงแอดFacebook รับยิงแอดเฟสบุ๊ค รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา รับดูแลเพจ
เข้าชมเว็บ>> https://www.kato-ads.com
Line: https://lin.ee/rq7hTju
Facebook: www.facebook.com/katoads

10
สอนหล่อเรซิ่น หล่อชิ้นงงาน งานพิมพ์

11
ติดต่อ :
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 0816428556
Website : https://cctmed.com/
CCTMedical หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์

12
Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8

13
ติดต่อ :
Email : [email protected]
เบอร์โทรศัพท์ : 081-2079977 , 081-6428557 (คุณสมนึก)
Line ID : 0812079977
เรียบเรียงข้อมูลโดย : https://www.cctgroup.co.th

14
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

15
เปลี่ยนยางที่ไหนดี ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนยาง ล้างเครื่องปรับอากาศ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนเบรก ซ่อมโช๊ค เปลี่ยนยางที่ไหนดี เราบริการซ่อมแซมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ เปลี่ยนแปลงกางตเตอร์ปรี่ ราคาถูก เปลี่ยนยางที่ไหนดี ล้างเครื่องปรับอากาศ คุณภาพ แก้ไขปัญหารถยนต์ เปลี่ยนยางที่ไหนดี อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาประหยัด

https://shorturl.at/ANV16

Pages: [1] 2 3 ... 158