Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Joe524

Pages: [1] 2 3 ... 60
1


ยุคปัจจุบันแอลกอฮอล์ก็ยังเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็น เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มประจำตัวในการเดินทางใช้ชีวิตก็ว่าได้ และหากใครที่กำลังมองหาแอลกอฮอล์แบบสเปรย์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเลือกหายี่ห้อไหนดี เราไม่ทำให้ท่านต้องสงสัยอยู่อีก ด้วยเหตุว่าเราได้รวบรวมมาให้เลือกมากถึง 5 แบรนด์ด้วยกัน กลิ่นหอมน่าใช้งาน ช่วยล้างมือฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อโรคได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ
5 แบรนด์แอลกอฮอล์แบบสเปรย์ กลิ่นหอมใช้งานดี ฆ่าเชื้อสบาย
1. สเปรย์ Alcohol M GEL 100ml
สเปรย์ตัวแรกที่อยากแนะนำกับ M GEL 100 มิลลิลิตร เป็นชนิด FOOD GRADE ประกอบด้วย Alcohol 72.4% พร้อมฆ่าเชื้อได้ 99.99% ที่ยับยั้ง ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรียต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมป้องกันโควิด – 19 ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้งานได้บ่อยตามต้องการ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดี พกพาไปไหนมาได้ได้อย่างสะดวกสุด ราคาขวดละ 129 บาท

2. Alcohol สเปรย์ 250 มิลลิลิตร SPA CLEAN
มาต่อกันที่อีกแอลกอฮอล์ล้างมือแบบสเปรย์กับ SPA CLEAN ประกอบด้วย Alcohol 73% พร้อมฆ่าเชื้อได้ 99.99% ช่วยให้แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้งานได้บ่อยตามต้องการ รูปแบบสเปรย์ฉีดพ่นใช้งานสะดวกมากๆ ใช้ในชีวิตประจำวันได้ดี ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค ราคาจำหน่าย 169 บาท สั่งซื้อออนไลน์ลดพิเศษเหลือเพียงแค่ 79 บาทเท่านั้น

3. สเปรย์ Alcohol NLG 100ml
อีกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่มีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรค 99.99% ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัสต่าง ๆ ได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไว ฉีดใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก ใช้ทำความสะอาดผิวมือแบบไม่ต้องล้างน้ำออก หยิบพ่นใช้ได้เลยตามต้องการ ราคาจำหน่ายขวดละ 129 บาทเท่านั้น

4. สเปรย์ Alcohol ล้างมือ OSHADHI 100 ml. LAVENDER
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างมือเพื่อสุขอนามัยที่สะอาด ปลอดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ที่มีส่วนผสม Alcohol ที่ 72% ทั้งยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อย่าง น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์ ว่านหางจระเข้ ผ่านการพัฒนาสูตร และมีส่วนผสมที่กลิ่นหอมสดชื่น ทำให้สบายใจ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาขวดละ 715 บาทเท่านั้น

5. Alcohol ล้างมือ ยี่ห้อ NEEDS ความจุ 500 ml.
ปิดท้ายที่แอลกอฮอล์ล้างมือ NEEDS 500ml ที่ถึงจะไม่ได้มีหัวสเปรย์ฉีดมาเลย แต่เป็นแบบรีฟิลที่สามารถนำไปเติมเพื่อฉีดพ่นได้เลย ฉีดแล้วไม่ต้องล้างออก ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรียได้ดี หรือจะโควิด – 19 ก็ได้ อ่อนโยนต่อผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านแลปวิจัยรับรอง มี อย. ตรวจสอบได้ ราคาที่ 390 บาท
 
เป็นอย่างไรกันบ้างกับแอลกอฮอล์ทั้ง 5 ที่เรารวมมาเสนอแนะให้ศึกษารายละเอียด แต่ละยี่ห้อนับว่าน่าสนใจกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ? ซึ่งหากท่านใดทีสนใจก็สามารถซื้อมาใช้บริการได้เลยทันที เชื่อว่าจะได้มือที่สะอาด หอมติดมือ ไวรัสและแบคทีเรียตายเรียบ

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP0613

2
อาหารเสริม Balance U core สารสกัดจากธรรมชาติ 13ชนิด เกรดพรีเมี่ยม อัดแน่น1แคปซูล รูปแบบซอฟต์เจล
สอบถามสรรพคุณสารสกัดในผลิตภัณฑ์ Ucore ช่วยเรื่องใด สอบถามก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำ
แนะนำ ถ้ามีอาการ มีโรค ควรปรึกษาและได้รับการรักษาจากแพทย์ด้วย

Balance UCore อาหารเสริม ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติมากถึง13 ชนิด 
น้ำมันจมูกข้าว, น้ำมันงา, น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน, สารสกัดโสม, สารสกัดถั่งเช่า, เห็ดชิตาเกะ, เห็ดยามาบูชิตาเกะ, เห็ดไมตาเกะ, สารสกัดขิง, สารสกัดพลูคาว, สารสกัดเห็ดหลินจือ, เบต้ากลูแคน, โคเอนไซม์ Q10
สรรพคุณสารสกัด13ชนิดในผลิตภัณฑ์ *ช่วยปรับสมดุล ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ให้มีระบบที่ดี มีภูมิต้านทานที่ดี *ช่วยฟื้นฟูบำรุงสุขภาพแข็งแรง ลดการอักเสบในร่างกาย ลดการอักเสบ โพรงจมูก โพรงไซนัส หลอดลม ลดอาการอักเสบ ลดอาการปวดข้อ ลดอาการปวดหัวไมเกรน บำรุงระบบประสาท ปลายประสาท และสมอง 

มีโปรโมชั่นพิเศษ! ถูกที่สุด ลดแถม
1 กระปุก 30 แคปซูล 990 บาท
โปร 2 แถม 1  ส่งฟรี มีเก็บปลายทาง
สอบถามสรรพคุณสารสกัดในผลิตภัณฑ์ Ucore ช่วยเรื่องใด สอบถามก่อนสั่งซื้อเพื่อแนะนำ
LINE: @balances 
รายละเอียดเพิ่มเติม Ucore

3
อาหารเสริม Balance P BLP 
ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันถั่วดาวอินคา, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์, น้ำมันรำข้าว, น้ำมันงาดำ, น้ำมันมะกอก, น้ำมันกระเทียม, น้ำมันงาขี้ม่อน, ผงโคเอนไซม์ คิวเท็น

BLP DIETARY SUPPLEMENT
เลขที่อย. 13-1-07458-5-0267
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีแอลพี

Balance P BLP
1กระปุก (30แคปซูล)
ปกติ 1,290 บาท ราคาพิเศษ 990 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ 2 กระปุก แถม 1 กระปุก
สอบถามปรึกษาก่อนสั่งซื้อ อาหารเสริม Balance P BLP เพื่อแนะนำ
LINE: @balances
รายละเอียดเพิ่มเติม อาหารเสริม Balance P

4
เปลี่ยนยางที่ไหนดี ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนยาง ล้างแอร์ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนแปลงเบรก ซ่อมโช๊ค เปลี่ยนยางที่ไหนดี เราบริการซ่อมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ แปลงกางตเตอร์รี่ ราคาถูก เปลี่ยนยางที่ไหนดี ล้างเครื่องปรับอากาศ คุณภาพ แก้ปัญหารถยนต์ เปลี่ยนยางที่ไหนดี อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาย่อมเยา


https://shorturl.at/goHTY

5
เปลี่ยนยางที่ไหนดี ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนยาง ล้างเครื่องปรับอากาศ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนเบรก ซ่อมโช๊ค เปลี่ยนยางที่ไหนดี เราบริการซ่อมแซมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ แปลงแบตเตอร์ปรี่ ราคาถูก เปลี่ยนยางที่ไหนดี ล้างเครื่องปรับอากาศ คุณภาพ แก้ปัญหารถยนต์ เปลี่ยนยางที่ไหนดี อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาย่อมเยา
https://shorturl.at/rAMSV

6
อีกหนึ่งงานที่ในการ รับจัดงานแต่งงาน ประทับใจทั้งผู้เข้าร่วมงานและคู่บ่าวสาวมากๆเลยขอแสดงความยินดีกับคุณแพรและคุณจุ้ยด้วยนะครับ “การทำงานในสไตล์ของผมจะเน้นในรูปแบบของการสื่ออารมณ์เน้นความประทับใจและคงคุณค่าในประเพณี ผมดูแลให้ในทุกขั้นตอนทุกอย่างของการจัดงาน เพื่อให้วันที่คู่บ่าวสาวจะได้โฟกัสแค่ความประทับใจและรับรู้ถึงความรักที่คุณพ่อคุณแม่และญาติผู้ใหญ่ให้ผมเน้นตรงนี้สำคัญที่สุดครับ” ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน "ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดขันหมาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมFACEBOOK https://www.facebook.com/livaliwedding/LINEรับจัดงานแต่งงาน   ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali WeddingIG : livaliweddingWEBSITE. http://www.livaliwedding.com/Mobile 0888744499,0979565144ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ออแกไนซ์ งานแต่ง รับจัดขันหมาก ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง#พิธีกรงานแต่งงาน #พิธีกรงานแต่งงานเช้า #พิธีกรงานอีเว้นท์ #พิธีกร #ให้เช่าพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมาก #รับจัดพานขันหมากเอก #รับจัดพานขันหมาก #นายพิธีงานแต่งงาน #นายพิธี #พิธีกร #รับจัดงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานเช้า #รับจัดงานแต่งพิธีเช้า #ออแกไนซ์งานแต่ง #พิธีกรงานแต่ง #พิธีกรงานแต่งงาน #รับจัดงานแต่งงานครบวงจร #รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน #รับจัดงานอีเว้นท์ #รับจัดงานทำบุญ #รับจัดงานเปิดตัว #รับถ่ายพรีเวดดิ้ง #รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น #พรีเวดดิ้ง #พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน #พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว #Presentationwedding #Presentation


7


ในการเลือกใช้งานกันสาดนั้นมีวัสดุหลากหลายมาก และหนึ่งในนั้นที่เราจำเป็นต้องศึกษาทำความเข้าใจเพื่อการตกลงใจเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมนั่นคือวัสดุที่ใช้งาน ถามว่ามีวัสดุอะไรบ้าง? เราไม่รอช้าที่จะพาไปเรียนรู้อย่างละเอียด ก็เพราะว่าราคาผลิตภัณฑ์ การติดตั้งก็ไม่ได้ถูก ๆ จะซื้อใช้งานติดตั้งทั้งทีต้องคิดให้ถี่ถ้วน

วัสดุที่ใช้ในการทำกันสาด รู้จักไว้เพื่อการใช้งานอย่างเหมาะสม
1. ไวนิล
เป็นวัสดุที่ใช้ทำหลังคาประเภทนี้โดยที่จะเป็นการนำเอง uPVC ที่เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่แข็งแรงทนทาน ทนต่อสารเคมีด้วย และมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะลอนเดี่ยว แบบเรียบ ลอนคู่ แถมยังติดตั้งง่ายด้วยการเข้าลิ้นกันและกัน น้ำหนักเบา ช่วยประหยัดค่าโครงสร้างไปได้มาก พร้อมขจัดปัญหาการรั่วซึม ป้องกันความร้อน ดูเสียงได้ดีไปอีก

2. เมทัลชีท
เป็นอีกวัสดุหลังคาที่ไม่อาจมองข้ามไปได้กับกันสาดเมทัลชีทที่เป็นหลังคากันสาดผลิตจากแผ่นเหล็กที่ผสมอะลูมิเนียม และสังกะสีที่มีการรีดลอนให้กลายเป็นแผ่น ๆ สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและนอก ติดตั้งไม่ยาก สะดวกรวดเร็ว มีหลากหลายเกรดมาก ตามงบที่ใช้ รั่วซึมได้ง่าย แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา หาซื้อและติดตั้งได้ไม่ยาก

3. อะคริลิก
วัสดุที่ใช้ทำอีกประเภทน่าสนใจมาก ๆ กับอะคริลิกที่จะเป็นการทำให้โปร่งแสง ด้วยพลาสติกที่ใสสว่าง และเป็นพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน มีความหนา เหมาะกับบ้านที่อยากได้หลังคาประเภทนี้สไตล์บ้านโมเดิร์นไม่ควรพลาด โดยที่แข็งแรงทนทานไม่พอ ยังป้องกันความร้อนได้ดี หากเกิดความเสียหายจะเป็นรอยแตกร้าว ไม่ได้หลุดออกเป็นส่วนเหมือนกระจกแต่อย่างใด

4. โพลีคาร์บอเนต
หลังคากันสาดอีกวัสดุอย่างโพลีคาร์บอเนตที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกที่มีการผสมสารให้เกิดความยืดหยุ่นได้ดี มีทั้งแบบรังผึ้ง และลวดลายที่คล้ายฟิวเจอร์บอร์ดด้วย มีลักษณะเป็นลอนคล้ายหลังคาเหล็ก แต่จะโปร่งแสงทำให้ได้รับความนิยมสูง น้ำหนักเบา ราคาไม่แพง สีสันมีให้เลือกด้วย ส่วนการติดตั้งก็ง่ายมาก

5. ไฟเบอร์กลาส
ปิดท้ายที่วัสดุไฟเบอร์กลาสที่ผลิตจากเส้นใยแก้ว ที่มีทราย กรดบอริก หินปูน และส่วนผสมอื่นมาอยู่ร่วมกันแล้วหลอมโดยใช้อุณหภูมิสูง มีความโปร่งแสง กระจายแสงได้อย่างดี ทำให้มีความสม่ำเสมอของแสงที่ส่องลงมาเกิดขึ้นด้วย เหมาะกับหลังคาสไตล์โมเดิร์นเช่นกัน พร้อมทนทานรังสี UV ป้องกันความร้อนได้ดี ป้องกันเสียง ทนความชื้น และเกิดคราบราดำ ตะไคร่ขึ้นได้ยากมากด้วย

ได้ทำความรู้จักกันสาดที่เป็นวัสดุต่าง ๆ นำมาทำเป็นหลังคากันทั้งแดด หรือฝนแล้ว ก็หวังว่าการเลือกวัสดุที่ตอบสนองตนเองจะผ่านไปได้ราบรื่นมากที่สุด ทั้งนี้ ก่อนจะติดตั้งจำเป็นต้องคำนึงถึงพื้นที่เสมอด้วยว่าต้องการต่อที่บริเวณไหนของบ้าน เมื่อต่อออกมาแล้วจะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่เกะกะ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0802

8


เผื่อว่าท่านใดที่ต้องใช้งานแผ่นโพลีคาร์บอเนตแต่เมื่อพูดชื่อว่าแล้วก็แอบสงสัย ไม่ค่อยคุ้นนักว่านี่คือแผ่นอะไร แล้วจะมีจุดเด่นน่าใช้เช่นไรให้ได้สัมผัสบ้าง? แน่นอนว่าเรื่องนี้เราไม่อยากให้คุณยังต้องสงสัยอยู่อีก จึงได้รวบรวมความน่าสนใจมาให้ทำความเข้าใจอย่างละเอียด ซึ่งจะเป็นเช่นไรบ้างนั้น ใครใคร่อยากรู้แล้วก็ตามมาทางนี้โดยด่วน

แผ่นโพลีคาร์บอเนตอยากรู้คืออะไร?
สำหรับแผ่น Polycarbonate ที่ว่านี้เป็นพลาสติกชนิดหนึ่งที่มีกลุ่มคาร์บอเนตเป็นส่วนประกอบทางเคมีที่สามารถนำมาใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมาก แต่ที่ไม่พลาดก็คือนำมาสร้างเป็นแผ่นพลาสติกใสที่ได้ความทนทานแข็งแรงสุด มีหลายเกรดมาก บางอันก็โปร่งใส บางอันก็มีสีผสมเล็กน้อย 
และด้วยความที่เป็นเทอร์โมพลาสติกก็สามารถเกิดเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ง่ายเมื่อโดนความร้อน ซึ่งสมัยนี้แผ่นที่ว่านี้ได้รับความนิยมมากในเมืองไทย ที่จะเห็นอยู่บ่อย ๆ ก็คือนำมาใช้งานเป็นหลังคาโพลีคาร์บอเนต, แผ่นกั้นห้อง, แป้นบาส ฯลฯ โดยที่จะมีลักษณะเหมือนแก้วหนา ๆ ใช้งานแล้วปลอดภัย ไร้กังวล
แล้วแผ่นที่ว่านี้มีจุดเด่นอย่างไรให้เราสัมผัสบ้าง?
- มีความทนทาน : โดยที่จะมีความแข็งแรงมากกว่ากระจกที่เห็นทั่วไปมากถึง 250 เท่า แน่นอนว่ามีความทนทานเอามาก ๆ เพราะมีคุณสมบัติต้านทานแรงกระแทก เป็นตัวเลือกที่ดีในการนำมาเป็นวัสดุใช้ทำหลังคา
- แผ่นโพลีคาร์บอเนตราคาไม่แพง : แน่นอนว่าในการใช้งานแผ่นที่ว่านี้ไม่ได้มีราคาที่แพงลิบลิ่ว เมื่อเทียบกับคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เราได้รับ  เลือกใช้งานถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ
- ตัด หรือเอาเข้ารูปร่างง่ายมาก : โดยที่แผ่น Polycarbonate นี้นั้นจะขายมาแบบแผ่นทึบ หรือเป็นผนังที่มีหลายแผน มีขนาด มีความหนาที่เป็นมาตรฐานเฉลี่ยแล้ว 4 mm. – 32 mm. สามารถใช้เครื่องมือทั่วไปในการตัดได้เลยง่าย ๆ หรือถ้าอยากจะหักงอ ขึ้นรูปใด ๆ ก็ทำได้เมื่ออยู่ในอุณหภูมิห้อง
- สีสันเยอะ น้ำหนักเบา : สำหรับสิ่งนี้แล้วมีสีให้เลือกอย่างน้อย 12 สี เลือกได้ตามที่คุณๆต้องการ และเรื่องของน้ำหนักก็เบามากกว่ากระจกถึงครึ่งหนึ่ง หรือ 50% เลยทีเดียว สามารถเคลื่อนย้าย จัดเก็บวัสดุง่ายขึ้น จัดการวัสดุง่ายมากยิ่งขึ้น
- เป็นฉนวนกันความร้อน ป้องกัน UV : ที่บางชนิดก็สามารถกันความร้อนได้ในระดับหนึ่ง ที่ไม่ต้องกลัวว่าอาคารที่ใช้หลังคาชนิดนี้จะร้อนไปได้ และแน่นอนว่ามีการเคลือบสารป้องกัน UV ทั้งด้านเดียว และ 2 ด้าน ก็ทำให้ไม่ร้อน

ต้องยอมรับว่าแผ่นโพลีคาร์บอเนตเป็นอีกวัสดุที่น่าสนใจมาก ๆ ก็เพราะว่ามีส่วนในการนำมาขึ้นรูป หรือหักงอที่ทำให้ใช้งานได้หลากหลาย ทำหลังคา แป้นบาส แผ่นกั้นห้องได้หมดตามต้องการ แถมยังมีจุดเด่นมากมายแบบนี้ด้วย ไม่เลือกใช้งานไม่ได้แล้วจริง ๆ

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/CON0804

9
อีก 1 คู่รัก คุณนุ่มและคุณมะพร้าว ที่ให้ความไว้วางใจ ลีวาลีย์ เวดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ได้ดูแลในงานพิธีฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรม Centra ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน
ลีวาลีย์ เวดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน "
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
FACEBOOK =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์
LIVALI WEDDING [url=https://www.livaliwedding.com/]รับจัดงานแต่งงาน[/url] บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง
=AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงานเช้า =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานอีเว้นท์ =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#ให้เช่าพานขันหมาก =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมากเอก =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดพานขันหมาก =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#นายพิธีงานแต่งงาน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#นายพิธี =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกร =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงาน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานเช้า =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งพิธีเช้า =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#ออแกไนซ์งานแต่ง =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่ง =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พิธีกรงานแต่งงาน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงานครบวงจร =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานแต่งงายที่บ้าน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานอีเว้นท์ =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานทำบุญ =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับจัดงานเปิดตัว =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเวดดิ้ง =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#รับถ่ายพรีเซ็นเทชั่น =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พรีเวดดิ้ง =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นงานแต่งงาน =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#พรีเซ็นเทชั่นคู่บ่าวสาว =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#Presentationwedding =AZXX9HsK1-eXe8icgnHFe06sTovh0upi95x4QmpDBNw6H0gtGomUuUkmDZFDWQe3r5XvpGS1JxEZlxDYt-HEI7XfbdHfNPpYG-MjqIrW3pkwvP35f1PeSeAWOPVHmRZmMW1PAAuOfgCX-5NN35GISvTmMlZ2ThPCE6lM3hke9nF7Wm41RVnjsXZ2Ssf1s6tHEeSVyG8ey6nDfIc7OIiIqfFe&__tn__=*NK-R]#Presentation


10
ชมพอด Chompod บุหรี่ไฟฟ้าส่งแกรป ทั่วกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง สั่งจริง ส่งจริง รอรับได้เลยส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกิน 30 นาที สูงสุดใช้เวลาส่งไม่เกิน 90 นาที มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น vmc600 vmc5000 Ks ค้นหาง่ายๆ กับส่งด่วนๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉันChompod ชมพอด  ต้องการอะไรหาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Pod รุ่นไหน พอทบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หา หัวพอต  เครื่อง relxInfinityplus หัวพอตrelxinfinity หัวinfyinfypod  พอตinfy พร้อมส่งให้ด่วนๆ ได้รับอย่างเร็วกับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนกทม

เครื่องมีทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Caliburn A2 G2 CaliburnX Voopoo Vthru Argus Z Argus Pod SMOK RPM5 Drag s และรุ่นอื่นๆขนมาอีกเพียบ ยังมีน้ำยาซอลนิค ฟรีเบส ให้เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าส่งไลน์แมน มีมั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว พอทใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน มีทุกรุ่น Ks Quik 2000 ,Vmc600puff ,Vmc5000 ,Jues5000 ,Snow Wolf,Jelly Box , FOF, สรุปพร้อมส่งทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab
 

 

 

 

 


 
 

11

จำหน่ายปลีก/ส่ง รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ซันไคโตซาน (สำหรับสัตว์)
ช่วยให้สัตว์แข็งแรง โตเร็ว เนื้อแน่น น้ำหนักดี ผิวสวย ปรับสมดุล ปรับโครงสร้าง ใช้ได้กับสัตว์ทุกชนิด
สกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์และผู้ใช้ ไม่มีสารตกค้าง 100%

ขนาด 1000 ซีซี ขวดละ 300 บาท
สั่ง 1 ขวด รวมส่ง 350 บาท
สั่ง 3 ขวดขึ้นไป ส่งฟรี


ราคาส่งยกลัง 12 ขวด
เพียง 2950 บาท ส่งฟรี


ท้าพิสูจน์ ความประทับใจ กับซันไคโตซาน(สำหรับสัตว์)
ช่วยให้สัตว์แข็งแรง โตเร็ว เนื้อแน่น ผิวสวย น้ำหนักดี
ซันไคโตซาน(สำหรับสัตว์) ใช้ได้กับสัตว์ทุกชนิด
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
ช่วยให้สัตว์เจริญเติบโตได้ดี มีภูมิต้านทานโรค

ซันไคโตซานสำหรับสัตว์ ท้าพิสูจน์ความสุดยอด ไม่มีเจ๊ง
ขนาด 1000 ซีซี ขวดละ 300 บาท ใช้ได้กับสัตว์ทุกชนิด
ประหยัด ปลอดภัย ได้ผล เลือกใช้ ซันไคโตซานสำหรับสัตว์

สนใจ ติดต่อ โทร. 061-4515610
หรือ คลิ๊ก https://citosan.shop/

ประ โยชน์ของซันไคโตซาน (สัตว์)
     ช่วยในการเจริญเติบโตของสัตว์ โตเร็ว กินอาหารดี น้ำหนักดี ผิวสวย เนื้อแน่น ช่วยปรับสภาพความเป็นกรดด่างในกระเพาะอาหารสัตว์ ลดอาการเครียดของสัตว์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค สัตว์ไม่ป่วยง่าย ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง  ลดอัตราการตายของสัตว์ในฟาร์ม ลดปริมาณการใช้ยาปฎิชีวนะในสัตว์ ลดการปนเปื้อนของเชื้อโรคในอาหารสัตว์ ผสมคลุกเคล้ากับอาหารกุ้ง ทำให้อาหารละลายช้า ปรับสภาพน้ำ ทำสีน้ำ เพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยอาหารของสัตว์บกและสัตว์น้ำ บำบัดน้ำเสีย ทำให้น้ำใส เป็นตัวรวมตะกอนและเป็นตัวจับสารโลหะหนัก

สนใจ ติดต่อ โทร. 061-4515610
หรือ คลิ๊ก https://citosan.shop/


การใช้ซัน ไคโตซานสัตว์ กับ ไก่พันธุ์ไข่ 

ประโยชน์

1.   ทำให้แม่พันธุ์ไก่แข็งแรง
2.   ไข่ลูกใหญ่ เปลือกหนา  ไข่แดงจะใหญ่และสีสด ตลาดต้องการ
3.   ไข่ไก่จะสด   เก็บได้นาน
4.   กลิ่นเหม็นของมูลไก่จะลดกลิ่นเหม็นลง
5.   ลดการรบกวนของแมลง

วิธีการใช้ 
     กรณีไก่ยังไม่ออกไข่ในระยะเริ่มต้น  ใช้ซันไคโตซานสัตว์  อัตราส่วน  200 ซีซี ต่อ น้ำ 200 ลิตร    ให้กินทุกวัน  จนอายุไก่ได้ประมาณ 18  สัปดาห์       กรณีไก่เริ่มไข่ ใช้ซันไคโตซานสัตว์  400  ซีซี ต่อ น้ำ 200 ลิตร  ให้กิน 7 วัน  เว้น 7  วัน  จะทำให้เซลของไข่เพิ่มขึ้น  เปลือกหนาขึ้น ไก่จะกินอาหารได้ดีแข็งแรง ไม่เป็นโรค  ไก่จะเริ่มไข่ประมาณ  14-16  เดือน และจะออกไข่ทุกวัน

การใช้ซัน ไคโตซานสัตว์ กับ ไก่พันธุ์เนื้อ

ใช้ซันไคโตซานสัตว์ 
     อัตรา  30  ซีซี ต่อ น้ำ 20  ลิตร  ให้กินทุกวัน 
ผลดี
     เนื้อไก่แน่น  น้ำหนักตัวดี โตไว   แข็งแรง  ไม่เป็นโรค  ปกติ ระยะเวลาการเลี้ยงประมาณ 45  วัน  แต่ใช้ซันไคโตซานสัตว์  เลี้ยงประมาณ 30 วัน  ก็จับขายได้  น้ำหนักเพิ่มอัตราเฉลี่ย  2-3  ขีด ต่อ ตัว

การใช้ซัน ไคโตซานสัตว์ กับ หมู

สำหรับหมูที่เป็นแม่พันธุ์ หมูใหญ่ หมูเล็ก บำรุงแม่ระหว่างตั้งท้อง หมูใหญ่และหมูเล็กทำให้โตไว ลดต้นทุน ประหยัดอาหาร หมูจะร่าเริงทำให้หมูแข็งแรง ช่วยให้หมูไม่เครียด

วิธีใช้
1. สำหรับแม่หมูที่ผสมเสร็จแล้วระหว่างรอคลอดตั้งแต่ 1 ถึง 4เดือน
    1.1 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ต่อ อาหารสัตว์ 10 กก.
    1.2 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 10 ซีซี ต่อ น้ำ 20 ลิตร
2. หลังจากแม่หมูคลอดแล้วทำให้น้ำนมดีและมีน้ำนมมาก
    2.1 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี  ต่อ อาหารสัตว์ 1 กก.
    2.2 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี  ต่อ  น้ำ  20 ลิตร
           ----นำไปให้แม่หมูกินจนกว่าลูกหมูจะอย่านม----
3.สำหรับลูกหมูเล็ก
     3.1 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ต่อ อาหารสัตว์ 1 กก.
     3.2 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ต่อ น้ำ 20 ลิตร
4.สำหรับหมูขุน
     4.1 ผสมซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ต่อ อาหารสัตว์ 5 กก.

     4.2 ผสมซันไคโตซานอาหารสัตว์ 20 ซีซี  ต่อน้ำ 20 ลิตร


​​​​​​ การใช้ซันไคโตซานสัตว์ กับ วัว และควาย

ซันไคโตซานสัตว์ จะมีประโยชน์อย่างมากในกระบวนการย่อยในกระเพาะ เนื่องจากวัวและควายเป็นสัตว์เคี้ยวเอื้อง จะมี 4 กระเพาะ มีกระเพาะหมัก (rumen)ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุด กระเพาะรังผึ้ง (reticulum) กระเพาะผ้าขี้ริ้ว(Omasum) การเลี้ยงสัตว์เคี้ยวเอื้องก็เพื่อช่วยย่อยอาหาร หรือบดอาหาร แต่เป็นการย่อยเชิงกล สัตว์ไม่สามารถย่อยเซลล์พืชได้ ต้องอาศัยการย่อยของแบคทีเรีย ในการย่อยเซลล์พืชให้ดีขึ้น สารที่ได้จากการหมักย่อยของแบคทีเรียจะเป็นกรดไขมันระเหย(volatile fatty acide) ร่างกายของสัตว์เหล่านั้นก็จะดูดซึมไปใช้ในการสร้างพลังงาน สร้างเนื้อและนม ซันไคโตซานจะเข้าไปช่วยในกระบวนการย่อยในกระเพาะ ทำให้ปริมาณแบคทีเรียเพิ่มสูงขึ้น กระบวนการหมักในกระเพาะสมบูรณ์ขึ้น ทำให้ได้กรดไขมันระเหยสูงขึ้น จึงช่วยให้วัวมีอัตราการเจริญเติบโตที่รวดเร็วขึ้น และช่วยสร้างภูมิต้านทานโรค โดยเฉพาะโรคปากและเท้าเปื่อย ซึ่งเกิดจากเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้  

1. ผสมซันไคโตซานสัตว์ อัตราส่วน 20 ซีซี ต่อน้ำ10 ลิตร
2. ผสมซันไคโตซานสัตว์กับอาหาร 20 ซีซี  ต่ออาหาร  5 กก.1 วัน ต่อ 1 เวลาเป็นอย่างน้อย
ประโยชน์
1.สร้างภูมิคุ้มกัน 
2. ประหยัดอาหาร
3.ได้ผลผลิตเพิ่ม 
4. สัตว์ร่าเริง
5.ลดต้นทุน 
6.ลดกลิ่นมูลสัตว์

ผลที่ได้รับ
     วัวเนื้อหรือวัวขุน โตเร็ว น้ำหนักเพิ่ม ไขมันไม่มี   วัวพันธ์   บำรุงน้ำเชื้อ ทำให้วัวแข็งแรง ภูมิต้านทานดี  มีโรคยาก วัวนม  ได้คุณภาพนมที่ดี (โซมาติคเซลล์ลดลง) เพิ่มปริมาณน้ำนม ลดอาการอักเสบของเต้านม  (แมส) ภูมิต้านทานดี ไม่เป็นโรค   วัวตกลูกได้ง่าย แม่วัวมีน้ำนมมากลูกวัวแข็งแรง   ลักษณะดี

 การใช้ซันไคโตซานสัตว์ กับ เป็ด

ใช้เป็นสารเร่งการเจริญเติบโตของเป็ด ช่วยเสริมสร้างสุขภาพแข็งแรง โตเร็ว กินอาหารได้ดี ช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี กระตุ้นการสร้างภูมิต้านทานโรค ลดอัตราการป่วยและตายของเป็ดในฟาร์ม ลดการใช้ยาปฏิชีวนะ และ เคมีภัณฑ์ ประหยัดต้นทุน อัตราการแลกเนื้อสูงขึ้น
ประโยชน์
1. อัตราการแลกเนื้อสูง
2. เป็ดโตเร็วไม่เครียด มันน้อย น้ำหนักเพิ่มขึ้น
3. ลดอัตราการตายของเป็ด
4. ประหยัดอาหาร
5. เนื้อและไข่เป็ด คุณภาพดี
6. ช่วยบำบัดน้ำเสีย ช่วยให้น้ำสะอาด
7. เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและต้านทานโรค

วิธีการใช้
คลุกหัวอาหาร
     ซันไคโตซานสัตว์ 1 ลิตร + หัวอาหาร 50 กก. + น้ำ 2 ลิตร
คลุกให้เข้ากันแล้วพึ่งให้แห้งแล้วนำไปให้สัตว์กิน
ผสมน้ำให้กิน       
     ซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี + น้ำ 20 ลิตรผสมให้สัตว์กินทุกๆวัน
ฉีดพ่นโรงเรือน
     ซันไคโตซานสัตว์ 30 ซีซี + น้ำ 20 ลิตรฉีดพ่นให้ทั่วโรงเรือนเพื่อกำจัดเชื้อราและลดกลิ่น

สนใจ ติดต่อ โทร. 061-4515610
หรือ คลิ๊ก https://citosan.shop/


การใช้ซันไคโตซานสัตว์ กับปลา กบ และสัตว์น้ำทุกชนิด

การเลี้ยงสัตว์น้ำ
     ในปัจจุบันจะพบปัญหากันมากเช่น สัตว์น้ำไม่โต  ไม่แข็งแรง สีไม่สวย เกิดโรคต่างๆ สัตว์น้ำตายทุกวัน ผลผลิตตกต่ำไม่มีคุณภาพ ตามที่ตลาดต้องการ ตัวเล็ก ผิวไม่สวย มีกลิ่นโคลน ขายไม่ได้ราคาทำให้ขาดทุนเป็นจำนวนมากและยังใช้ยาและสารเคมีเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาสารพิษตกค้างตามมาอีกด้วย หลังหว่านอาหารลงน้ำ2-3ชั่วโมง อาหารละลายตัวในน้ำเร็ว สัตว์น้ำกินอาหารได้ประมาณ60%ที่เหลืออีก40%ละลายน้ำไปหมด จึงเกิดสิ่งที่ตามมาทำให้น้ำเสียจากอาหารสัตว์น้ำที่มีโปรตีนสูงพอมากเข้าเกิดบูดเน่า โคลนเน่าเลนเน่า เสียค่า PH  น้ำแกว่ง ความเป็นกรดด่าง  และสะสมเชื้อโรคต่างๆ ในดินที่เน่าเสีย ทำให้สัตว์น้ำเครียด เพราะสัตว์น้ำบางชนิดจะหมกโคลนเลนที่เน่าเสีย สัตว์น้ำกินกันเอง ไม่กินอาหาร  ไม่โต ผิวไม่สวย

วิธีใช้ซันไคโตซานสัตว์กับสัตว์น้ำ                 

   ใช้ซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ผสมน้ำ 200 ซีซี ต่ออาหารสัตว์น้ำ 1 กิโลกรัมคลุกเคลือบกับอาหารสัตว์น้ำ ผึ่งทิ้งไว้ในร่มให้แห้งประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนนำไปหว่าน

ประโยชน์ที่ได้รับ

     ซันไคโตซานสัตว์ จะเคลือบอาหารสัตว์น้ำ แตกตัวช้าลง อาหารสัตว์น้ำอยู่ในน้ำได้ประมาณ 12 ชั่วโมงขึ้นไปโดยไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ลดการสูญเสียอาหารเป็นจำนวนมาก น้ำไม่เสีย ดินก็ไม่เสีย ในเมื่อน้ำดี ดินดี ปัญหาเรื่องแอมโมเนีย ค่าPH น้ำ และเชื้อโรคต่างๆก็ไม่เป็น ผู้เลี้ยงไม่ต้องใช้ยา ไม่ต้องใช้สารเคมีแก้ปัญหาเหมือนเมื่อก่อน
     เมื่อสัตว์น้ำกินอาหารที่เคลือบซันไคโตซานสัตว์ น้ำย่อยในกระเพาะอาหารสัตว์น้ำจะย่อยสารซันไคโตซานสัตว์เป็นสารกลูโคซามีนในการสร้างเนื้อเยื่อ  สัตว์น้ำโตเร็ว เนื้อแน่น น้ำหนักดี ผิวสวย  มีลักษณะดี   
     ใช้ซันไคโตซานสัตว์1 ลิตรผสมน้ำ 200 ลิตรราดบ่อ 1ไร่ ทุกๆ 7-10วัน กรณีเตรียมบ่อใช้อัตราเท่ากันฉีดให้ทั่วบ่อ ตากแดด 2-3 วัน ซันไคโตซานสัตว์ จะไปช่วยปรับสภาพดินและยับยั้งเชื้อโรค ที่อยู่ในดินและน้ำ


 การใช้ซันไคโตซานสัตว์ กับกุ้ง กุ้งกุลาดำ กุ้งขาว กุ้งก้ามกราม 

 ปัจจุบันจะพบปัญหากันมาก เช่น กุ้งไม่โต กุ้งไม่ลอกคราบ กุ้งไม่แข็งแรง กุ้งเกิดโรคต่างๆ กุ้งตายทุกวัน ผลผลิตตกต่ำไม่มีคุณภาพ ตามที่ตลาดต้องการ ตัวเล็ก ผิวไม่สวย มีกลิ่นโคลน ขายไม่ได้ราคาทำให้ขาดทุนเป็นจำนวนมากและยังใช้ยาและสารเคมีเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาสารพิษตกค้างตามมาอีกด้วย หลังหว่านอาหารกุ้งลงน้ำ2-3ชั่วโมง อาหารกุ้งละลายตัวในน้ำเร็ว กุ้งกินอาหารได้ประมาณ60%ที่เหลืออีก40%ละลายน้ำไปหมด จึงเกิดสิ่งที่ตามมาทำให้น้ำเสียจากอาหารกุ้งที่มีโปรตีนสูงพอมากเข้าเกิดบูดเน่า โคลนเน่าเลนเน่า เสียค่า PH  น้ำแกว่ง ความเป็นกรดด่าง  และสะสมเชื้อโรคต่างๆ ในดินที่เน่าเสีย ทำให้กุ้งเครียดเพราะกุ้งจะหมกโคลนเลนที่เน่าเสีย กุ้งก็กินกันเอง ไม่กินอาหารไม่ลอกคราบ ไม่โต ผิวไม่สวย

วิธีใช้ซันไคโตซานสัตว์กับกุ้ง                 
   ใช้ซันไคโตซานสัตว์ 20 ซีซี ผสมน้ำ 200 ซีซี ต่ออาหารกุ้ง 1 กิโลกรัมคลุกเคลือบกับอาหารกุ้ง ผึ่งทิ้งไว้ในร่มให้แห้งประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนนำไปหว่าน

ประโยชน์ที่ได้รับ

     ซันไคโตซานสัตว์ จะเคลือบอาหารกุ้ง แตกตัวช้าลง อาหารกุ้งอยู่ในน้ำได้ประมาณ 12 ชั่วโมงขึ้นไปโดยไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ลดการสูญเสียอาหารเป็นจำนวนมาก น้ำไม่เสีย ดินก็ไม่เสีย ในเมื่อน้ำดี ดินดี ปัญหาเรื่องแอมโมเนีย ค่าPH น้ำ และเชื้อโรคต่างๆก็ไม่เป็น ผู้เลี้ยงไม่ต้องใช้ยา ไม่ต้องใช้สารเคมีแก้ปัญหาเหมือนเมื่อก่อน
     เมื่อกุ้งกินอาหารที่เคลือบซันไคโตซานสัตว์ น้ำย่อยในกระเพาะกุ้งจะย่อยสารซันไคโตซานสัตว์เป็นสารกลูโคซามีนในการสร้างเนื้อเยื่อและเปลือกกุ้งจึงทำให้กุ้งลอกคราบดี กุ้งโตเร็ว เนื้อแน่น น้ำหนักดี ผิวสวย  มีลักษณะคล้ายกับกุ้งธรรมชาติ
     ใช้ซันไคโตซานสัตว์ 1 ลิตรผสมน้ำ 200 ลิตรราดบ่อ 1ไร่ ทุกๆ 7-10วัน กรณีเตรียมบ่อใช้อัตราเท่ากันฉีดให้ทั่วบ่อ ตากแดด 2-3 วัน ซันไคโตซานสัตว์ จะไปช่วยปรับสภาพดินและยับยั้งเชื้อโรค ที่อยู่ในดินและน้ำ
------------------------------------------------------------
ซันไคโตซานสำหรับสัตว์ ท้าพิสูจน์ความสุดยอด ไม่มีเจ๊ง
ขนาด 1000 ซีซี ขวดละ 300 บาท ใช้ได้กับสัตว์ทุกชนิด
ประหยัด ปลอดภัย ได้ผล เลือกใช้ ซันไคโตซานสำหรับสัตว์

สนใจ ติดต่อ โทร. 061-4515610
หรือ คลิ๊ก https://citosan.shop/

12
สมัครงานศูนย์รถยนต์ ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนแปลงยาง ล้างเครื่องปรับอากาศ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนแปลงเบรก ซ่อมแซมโช๊ค สมัครงานศูนย์รถยนต์ เราบริการซ่อมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ เปลี่ยนแปลงกางตเตอร์ปรี่ ราคาถูก สมัครงานศูนย์รถยนต์ ล้างแอร์ คุณภาพ แก้ไขปัญหารถยนต์ สมัครงานศูนย์รถยนต์ อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาย่อมเยา
สมัครงานศูนย์รถยนต์[/i]]http://สมัครงานศูนย์รถยนต์

13
สมัครงานศูนย์รถยนต์ ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนแปลงยาง ล้างเครื่องปรับอากาศ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนเบรก ซ่อมแซมโช๊ค สมัครงานศูนย์รถยนต์ เราบริการซ่อมแซมรถยนต์ ทุกยี้ห้อ เปลี่ยนแปลงแบตเตอร์รี่ ราคาถูก สมัครงานศูนย์รถยนต์ ล้างแอร์ คุณภาพ ขจัดปัญหารถยนต์ สมัครงานศูนย์รถยนต์ อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาประหยัด
https://shorturl.at/cfjoF

14
สมัครงานศูนย์รถยนต์ ศูนย์บริการรถยนต์ เปลี่ยนแปลงยาง ล้างเครื่องปรับอากาศ ถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนแปลงเบรก ซ่อมแซมโช๊ค สมัครงานศูนย์รถยนต์ เราบริการซ่อมแซมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ เปลี่ยนแปลงกางตเตอร์รี่ ราคาถูก สมัครงานศูนย์รถยนต์ ล้างแอร์ ประสิทธิภาพ แก้ปัญหารถยนต์ สมัครงานศูนย์รถยนต์ อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาย่อมเยา
 https://shorturl.at/mwGIN

15
เปลี่ยนยาง ศูนย์บริการรถยนต์ แปลงยาง ล้างแอร์ ถ่ายน้ำมันเครื่อง แปลงเบรก ซ่อมแซมโช๊ค เปลี่ยนยาง พวกเราบริการซ่อมรถยนต์ ทุกอี๊ห้อ เปลี่ยนแปลงแบตเตอร์รี่ ราคาไม่แพง เปลี่ยนยาง ล้างแอร์ คุณภาพ แก้ไขรถยนต์ เปลี่ยนยาง อู่ซ่อมรถยนต์ คุณภาพดี ไกล้บ้านท่าน อะไหล่รถยนต์ ราคาประหยัด
https://shorturl.at/axMN1

Pages: [1] 2 3 ... 60